Máy khử trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ với 3 duyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
một. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thức ăn Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng tiện lợi dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về review máy rửa rau củ tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hòm chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hòm cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước sở hữu thể tiêu dùng ngay cho mục đích khiến đá tiệt trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với tức là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu những chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại những chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn mang hại như vi khuẩn tuyến đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/